Tổng hợp cách nấu món Salad Cải thảo với tôm cực nhanh

By

Món salad cải thảo với tôm là món ăn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Món ăn này cực kì thu hút với các bạn trẻ.

Nguyên liệu bao gồm

Cải thảo………………………………….8 lá

-Rau tần ô………………………………..80g

-Tôm khô………………………………….50g

-Nước xốt tương mè Kewpie………60g

Cách làm

-Cải thảo, phần lõi cắt sợi nhỏ, phần lá cắt sợi to.
Rau tần ô phần lá cắt khúc.

-Xếp phần rau chuẩn bị ở phần 1 và tôm khô lên dĩa,
chan Nước xốt tương mè Kewpie lên.

Lưu ý nhỏ

Nước xốt tương mè Kewpie cũng rất thích hợp với món salad hải sản.

Tùy theo khẩu vị có thể thay thế cải thảo bằng các loại rau khác

You may also like