Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện món Salad đậu Mexico. Công thức nước sốt mang phong cách Mexico thật tươi mát và ngon miệng. … Sốt giấm đen Balsamic với vị chua dịu, không bị gắt hẳn đã trở nên quen thuộc
Công thức ban đầu mang lại 10 phần ăn
Hướng dẫn
Ghi chú của đầu bếp:
Ớt cayenne là tùy chọn. Bạn có thể dùng 1 đến 2 thìa cà phê ớt bột thay cho gia vị taco, nếu muốn nóng hơn.
Bạn có thể nướng ngô ngày hôm trước, cắt bỏ hạt và bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng được. Salad còn thừa giữ trong hộp kín đến 3 ngày.
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi Lần Phục Vụ:
149 calo; chất đạm 5,2g; chất bột đường 17g; chất béo 7,5g; cholesterol 8,1mg; natri 407mg. Dinh dưỡng đầy đủ