Salad ngô rang Mexico với đậu đen

Salad đậu Mexico đầy đủ dinh dưỡng

Salad ngô rang Mexico với đậu đen

Công thức ban đầu mang lại 10 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò nướng ngoài trời ở nhiệt độ cao và phết dầu nhẹ lên vỉ. Đánh ngô bằng dầu thực vật.

  • Nướng ngô trên vỉ nướng đã làm nóng trước cho đến khi một số hạt cháy nhẹ ở tất cả các mặt, khoảng 12 phút. Dùng kẹp để lật ngô, cứ 3 đến 4 phút một lần, để cho nhiều hạt tiếp xúc với nhiệt. Lấy ra khỏi vỉ nướng và để nguội.

  • Cắt nhỏ hạt dổi cho vào bát lớn. Thêm đậu đen, ớt chuông, ớt jalapeno và hành tím.

  • Cho sốt mayonnaise, kem chua, nước cốt chanh, gia vị taco , muối, tiêu đen và ớt cayenne vào một bát nhỏ; trộn cho đến khi kết hợp tốt. Đổ salad lên trên và đảo đều cho đến khi trộn đều. Rắc cotija vụn, ngò và hành lá. Trang trí với cà chua bi. Phục vụ ướp lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.

Ghi chú của đầu bếp:

Ớt cayenne là tùy chọn. Bạn có thể dùng 1 đến 2 thìa cà phê ớt bột thay cho gia vị taco, nếu muốn nóng hơn.

Bạn có thể nướng ngô ngày hôm trước, cắt bỏ hạt và bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng được. Salad còn thừa giữ trong hộp kín đến 3 ngày.

Giá trị dinh dưỡng

149 calo; chất đạm 5,2g; chất bột đường 17g; chất béo 7,5g; cholesterol 8,1mg; natri 407mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

tôm hùm Thermidor
NEXT

Tôm hùm bơ Thermidor

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Tôm hùm bơ Thermidor  Món tôm hùm tuyệt đẹp này dễ làm một cách bất ngờ. Vỏ tôm hùm được nhồi với tôm hùm nấu chín trong nước sốt kem rượu vang trắng, […]
The Farmer's Frittata (Trứng tráng kiểu Ý)
PREVIOUS

Trứng tráng kiểu Ý

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Trứng tráng kiểu Ý  Được chất đầy rau tươi và một chút thịt xông khói, món frittata của người nông dân này là loại frittata yêu thích của tôi. Đó là một cách […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now