Chả giò trái cây xốt sầu riêng

Chả giò trái cây xốt sầu riêng cực mịn

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Chả giò trái cây xốt sầu riêng cực mịn Có thể nói đây là một món ăn tuyệt vời đối với bất cứ ai nghiền sầu riêng, món ăn giàu vitamin từ các loại trái cây rất tốt sức khỏe mà không lo béo phì.

Chả giò trái cây xốt sầu riêng
Món ăn không chỉ nhiều màu sắc bắt mắt mà còn dễ ăn này chắc chắn thu hút các bé trong gia đình trong dịp hè nóng bức.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt sầu riêng: 200g
  • Táo đỏ: 1 trái
  • Thơm: 1/4 trái
  • Dâu: 5 trái
  • Nước cốt chanh: 1M
  • Bánh tráng pía: 12 cái
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bột bắp, đường, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise LISA
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Táo, thơm, dâu cắt hạt lựu. Ngâm táo vào nước cốt chanh pha loãng, vớt ra để ráo. Trộn đều trái cây với 4M xốt Mayonnaise LISA, giữ lạnh.
– Bột bắp pha loãng.
– Xốt sầu riêng: trộn đều thịt sầu riêng với 1 chén nước, 3M đường, sau đó rây cho mịn. Đun sôi hỗn hợp sầu riêng, giảm lửa, cho nước bột bắp vào từ từ, khuấy đều cho xốt vừa sánh lại là được. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng cọ quét trứng lên xung quanh viền bánh, cho trái cây vào giữa, cuộn lại.

– Đun nóng dầu, cho từng cướn chả giò vào chiên ngập dầu lửa lớn, vớt ra để ráo.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp chả giò ra dĩa. Khi ăn chấm xốt sầu riêng.

– Hỗn hợp trái cây trộn xốt mayonnaise sau khi trộn nên cho vào tủ lạnh để giúp chả giò khi chiên không bị chảy. Khi chiên nên cho phần mí chả giò áp dưới chảo để chả giò không bị bung.

Continue reading

Dê nướng sa tế
NEXT

Dê nướng sa tế món nhậu ngon

Nhậu mùa mưa rất  hấp dẫn  làm dê nướng sa tế rất đơn giản, các bạn có thể làm tại nhà để ăn vào các ngày nghỉ lễ. Quan trọng là cách ướp thịt dê nướng sa tế để món […]
Chả tôm chiên lá trà xanh
PREVIOUS

Chả tôm chiên lá trà xanh

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Chả tôm chiên lá trà xanh. Thông thường chị em chỉ mua lá trà xanh về uống vì là trà rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết, lá […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now