Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Chả giò trái cây xốt sầu riêng cực mịn Có thể nói đây là một món ăn tuyệt vời đối với bất cứ ai nghiền sầu riêng, món ăn giàu vitamin từ các loại trái cây rất tốt sức khỏe mà không lo béo phì.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Thịt sầu riêng: 200g
- Táo đỏ: 1 trái
- Thơm: 1/4 trái
- Dâu: 5 trái
- Nước cốt chanh: 1M
- Bánh tráng pía: 12 cái
- Trứng gà: 1 quả
- Bột bắp, đường, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise LISA
- Giấm gạo lên men Ajinomoto
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
– Dùng cọ quét trứng lên xung quanh viền bánh, cho trái cây vào giữa, cuộn lại.
– Đun nóng dầu, cho từng cướn chả giò vào chiên ngập dầu lửa lớn, vớt ra để ráo.
CÁCH DÙNG
– Xếp chả giò ra dĩa. Khi ăn chấm xốt sầu riêng.
– Hỗn hợp trái cây trộn xốt mayonnaise sau khi trộn nên cho vào tủ lạnh để giúp chả giò khi chiên không bị chảy. Khi chiên nên cho phần mí chả giò áp dưới chảo để chả giò không bị bung.