gà viên nướng

Gà viên nướng giòn ngon thơm lừng

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 6 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C).

  • Cắt ức gà thành 1/2 miếng cỡ 1/2 inch. Trong một bát vừa, trộn vụn bánh mì, pho mát, muối, cỏ xạ hương và húng quế với nhau. Trộn đều. Cho bơ đã đun chảy vào bát hoặc đĩa để chấm.

  • Nhúng miếng gà vào bơ đun chảy trước, sau đó phủ hỗn hợp bột bánh mì lên trên. Đặt các miếng gà đã được tráng kỹ trên một tấm bánh quy đã thoa dầu mỡ một lớp mỏng, và nướng trong lò đã làm nóng trước trong 20 phút.

Giá trị dinh dưỡng

308 calo; chất đạm 19,3g; cacbohydrat 14,6g; chất béo 19,1g; cholesterol 81mg; natri 989mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

Gà nướng và bí ngòi
NEXT

Gà nướng bí đỏ thơm ngon

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Gà nướng bí đỏ thơm ngon  Gà nướng bí đỏ luôn ngon nếu kèm một vài miếng chanh, có thể để vắt nước cốt chanh lên gà, bí quyết này làm ẩm da […]
Hầm súp lơ nướng hai lần, ít carb
PREVIOUS

Súp lơ Hầm nướng ít carb

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Súp lơ Hầm nướng ít carb Một biến tấu cho món khoai tây nướng hai lần, dành cho những người đang tìm kiếm một món ăn thay thế. Công thức ban đầu mang […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now