Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Bánh bắp tôm chiên dễ làm Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của các món ngon bánh bắp chiên tôm thì còn chờ gì nữa, đây chính là món ngon cực kì hấp dẫn, dễ gây nghiện mà bạn bắt buộc phải nếm thử.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Bánh tráng pía: 1 xấp
- Cà rốt cắt sợi nhuyễn: 35g
- Bắp nếp bào hấp chín: 75g
- Lòng đỏ trứng gà: 1 cái
- Hành lá cắt nhỏ: 1 cọng
- Tôm sú lột vỏ (băm quết vừa): 150g
- Dầu ăn, tương ớt, tiêu
- Xốt Mayonnaise
- Hạt nêm Heo
SƠ CHẾ
THỰC HIỆN
Đun nóng dầu ăn, lần lượt chiên bánh ngập dầu đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Trang trí mặt bánh với tương ớt hoặc tương cà.
CÁCH DÙNG
Xếp bánh ra đĩa dùng chung với xà lách trộn dầu giấm. Chấm thêm nước xốt tùy khẩu vị.
MÁCH NHỎ
– Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp bánh không khô tạo vị béo nhẹ kích thích vị giác khi ăn.
– Chiên với lửa vừa để bánh chín đều.