in

Khoai tây nghiền

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Khoai tây nghiền  Hương vị tuyệt vời làm cho thịt trở thành ngôi sao của món ăn bằng cách kết hợp các nguyên liệu đơn giản cho một bữa ăn ngon miệng. Gia đình miền Nam của chúng tôi đã truyền lại công thức này trong nhiều năm và tận hưởng nhiều kỷ niệm khi ăn uống với món ngon cổ điển nấu tại nhà này. Tiết kiệm nước dùng từ món nướng để làm nước thịt ngon bằng bột mì hoặc bột bắp, tùy theo loại nào được ưu tiên.

Kiểm tra tóm tắt công thức

Chuẩn Bị:  30 phút
Công thức ban đầu mang lại 8 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần
Danh sách hướng dẫn
  • Nêm món thịt nướng với muối và hạt tiêu đen; nướng trong chảo lớn, sâu lòng hoặc lò nướng kiểu Hà Lan ở lửa vừa cho đến khi chín vàng, khoảng 10 phút mỗi mặt.

  • Đổ nước luộc thịt bò và nước vào chảo rang. Xếp hành và tỏi băm xung quanh miếng thịt. Trải cà rốt rang trên đỉnh và đặt nhánh hương thảo trên đỉnh cà rốt. Vặn lửa ở mức vừa phải và đun nhỏ lửa cho đến khi chín mềm, khoảng 6 giờ.

  • Cho khoai tây vào nồi lớn đun sôi; giảm lửa nhỏ và đun cho đến khi mềm, khoảng 30 phút. Làm khô hạn. Nghiền khoai tây với bơ và một nửa lượng sữa đã bốc hơi cho đến khi mịn; từ từ nghiền sữa bay hơi còn lại vào khoai tây để đạt được độ đặc mong muốn. Mùa muối.

  • Lấy 1 hoặc 2 tép tỏi ra khỏi chảo và băm nhuyễn các tép tỏi trên lớp rang; phục vụ với khoai tây nghiền.

Giá trị dinh dưỡng

682 calo; chất đạm 31,2g; cacbohydrat 62,6g; chất béo 34,6g; cholesterol 120,3mg; natri 756,7mg.
  Súp lơ Hầm nướng ít carb
Hướng dẫn làm chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise ngon

Hải sản chiên xù

Nồi tức thì & reg;  Thịt gà và bánh bao

Bánh bao súp gà