Gà chiên sa tế xốt mayonnaise

Posted by

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Gà chiên sa tế xốt mayonnaise. Là món chế biến nhanh, ngon và nhìn rất bắt mắt, một món ăn khoái khẩu của trẻ em.

Gà chiên sa tế xốt mayonnaise

Gà là nguyên liệu phổ thông, khi kết hợp với một chút gia vị tạo món ăn ngon, mới lạ nhưng không mất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn đầy đủ dưỡng chất với đạm và rau .

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Má đùi gà: 500g
  • Sả băm: 1M
  • Nước tỏi: 2M
  • Nước hành tím: 2M
  • Đường, sa tế tôm, dầu ăn
  • Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua
  • Hạt nêm  
  • Xốt Mayonnaise

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp gà ra dĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp thịt gà với nước hành tỏi để không bị cháy khi chiên.

– Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt gà có màu đẹp, không bị khô, tăng hương vị cho món ăn.

TAGS