in

Chả tôm nhân phô mai dễ ăn

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Chả tôm nhân phô mai  . Chả tôm thịt nhân phô mai với vỏ ngoài giòn rụm, khi ăn thấy tôm thịt tươi ngon hòa với phô mai béo ngậy đem lại cảm giác ngon miệng
Chả tôm nhân phô mai
Một viên chả tôm nhân phô mai vừa dai mềm vừa béo ngậy sẽ được bé yêu thích dù kén ăn thế nào! Thịt tôm ngọt áo lớp bột chiên mỏng bên ngoài, chấm với tương xí muội chua ngọt thật hấp dẫn!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phô mai : 15 viên (80g)
  • Tôm bóc vỏ : 300g
  • Giò sống : 80g
  • Đầu hành lá băm : 1M
  • Cọng ngò rí băm : 2M
  • Ớt sừng băm : 2M
  • Tương xí muội, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn  Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệu SƠ CHẾ

Tôm đập dập, băm sơ, quyết với 1m cọng ngò và 1M đầu hành băm. Trộn tôm với giò sống, ớt sừng băm, 2M Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, quật tôm cho dai.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Lăn viên phô mai qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn.

– Thoa tay qua dầu ăn, bọc mỗi viên phô mai bằng tôm đã quết, viên lại thành viên tròn đều nhau, lăn qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn.

– Đun nóng dầu ăn, cho chả tôm nhân phô mai vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho viên tôm ra dĩa, chấm kèm tương xí muội.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn tôm sú để chả ngọt tự nhiên và có màu đẹp mắt.

– Lăn phô mai qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn để nhân kết dính và không bị ra nước.

  Bánh khoai mì trứng cút ngon bổ

What do you think?

Nem chay vỏ bưởi

Nem chay vỏ bưởi dễ làm

Chân gà chiên chấm mắm mè

Chân gà chiên chấm mắm mè