in

Salad đậu Mexico đầy đủ dinh dưỡng

Salad ngô rang Mexico với đậu đen

Công thức ban đầu mang lại 10 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò nướng ngoài trời ở nhiệt độ cao và phết dầu nhẹ lên vỉ. Đánh ngô bằng dầu thực vật.

  • Nướng ngô trên vỉ nướng đã làm nóng trước cho đến khi một số hạt cháy nhẹ ở tất cả các mặt, khoảng 12 phút. Dùng kẹp để lật ngô, cứ 3 đến 4 phút một lần, để cho nhiều hạt tiếp xúc với nhiệt. Lấy ra khỏi vỉ nướng và để nguội.

  • Cắt nhỏ hạt dổi cho vào bát lớn. Thêm đậu đen, ớt chuông, ớt jalapeno và hành tím.

  • Cho sốt mayonnaise, kem chua, nước cốt chanh, gia vị taco , muối, tiêu đen và ớt cayenne vào một bát nhỏ; trộn cho đến khi kết hợp tốt. Đổ salad lên trên và đảo đều cho đến khi trộn đều. Rắc cotija vụn, ngò và hành lá. Trang trí với cà chua bi. Phục vụ ướp lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.

Ghi chú của đầu bếp:

Bạn có thể nướng ngô ngày hôm trước, cắt bỏ hạt và bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng được. Salad còn thừa giữ trong hộp kín đến 3 ngày.

Giá trị dinh dưỡng

149 calo; chất đạm 5,2g; chất bột đường 17g; chất béo 7,5g; cholesterol 8,1mg; natri 407mg. Dinh dưỡng đầy đủ
The Farmer's Frittata (Trứng tráng kiểu Ý)

Trứng tráng kiểu Ý

tôm hùm Thermidor

Tôm hùm bơ Thermidor