Chả cá hồi khoai tây

Chả cá hồi khoai tây

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 5 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Trong một bát vừa, trộn cá hồi, trứng, tỏi và vụn bánh mì khô đã tẩm gia vị thảo mộc, khoai tây khô, hành, tỏi, thì là, muối cần tây, muối và hạt tiêu. Nặn hỗn hợp thành những quả bóng dài 2 inch, và dẹt thành những miếng chả dày khoảng 1/2 inch.

  • Đun nóng dầu ô liu trong chảo vừa lửa trên lửa vừa. Từng mẻ, nướng chả khoảng 5 phút mỗi mặt cho đến khi chín vàng nhẹ.

Giá trị dinh dưỡng

252 calo; chất đạm 23,1g; cacbohydrat 8g; chất béo 13,8g; cholesterol 110,7mg; natri 509,2mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Đánh giá tích cực hữu ích nhất

02/01/2010

Tôi thích công thức này! Thật là một sự chuyển đổi tuyệt vời so với cách làm chả cá hồi nhàm chán cũ! Đây là nơi tôi bối rối … có vẻ như rất nhiều người hâm mộ allrecipes không thực sự “đánh giá” công thức như đã gửi mà thay vào đó, hoàn toàn viết lại toàn bộ công thức cho phù hợp với bản thân và sau đó cho các món ăn đó bốn hoặc năm sao. Đây có phải là cách nó được thực hiện? Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh giá một công thức dựa trên các thành phần được liệt kê chứ không phải một công thức “mới” đã được chỉnh sửa cho đến khi nó không giống với công thức gốc!

(1147)

Bài đánh giá quan trọng hữu ích nhất

24/02/2003

Những thứ này ổn nhưng tôi sẽ không sử dụng công thức này nữa.

(20)

791 đánh giá

  • 5giá trị sao:499
  • 4giá trị sao:206
  • 3giá trị sao:53
  • 2giá trị sao:19
  • 1giá trị sao:14
Hữu ích nhấtTích cực nhấtÍt tích cực

02/01/2010

Tôi thích công thức này! Thật là một sự chuyển đổi tuyệt vời so với cách làm chả cá hồi nhàm chán cũ! Đây là nơi tôi bối rối … có vẻ như rất nhiều người hâm mộ allrecipes không thực sự “đánh giá” công thức như đã gửi mà thay vào đó, hoàn toàn viết lại toàn bộ công thức cho phù hợp với bản thân và sau đó cho các món ăn đó bốn hoặc năm sao. Đây có phải là cách nó được thực hiện? Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh giá một công thức dựa trên các thành phần được liệt kê chứ không phải một công thức “mới” đã được chỉnh sửa cho đến khi nó không giống với công thức gốc!

(1147)

16/01/2006

Chúng rất ngon và thú vị để làm. Tôi đã sử dụng nó như một cơ sở và điều chỉnh công thức theo ý thích của tôi. Tôi nướng một ít cá hồi tươi và cắt nhỏ thay vì dùng cá hồi đóng hộp. Trộn 1/2 chén vụn bánh mì panko, trứng và 2 củ hành lá cắt lát thay vì hành tây thông thường. Thêm 1 muỗng canh mỗi dijon và nước cốt chanh và một ít nước sốt ớt cay và muối cho vừa miệng. Cũng thêm khoảng 1/2 chén bột màu nâu băm nhỏ. Không có hạt cần tây hoặc thì là. Tạo hình miếng chả bằng tay ướt và nhúng thêm panko trước khi chiên trong dầu ô liu. Ăn kèm với nước sốt bạch hoa chanh từ một trang web nấu ăn khác (1 chén mayo, 1/4 chén mỗi lá hẹ cắt nhỏ và mùi tây Ý, 2 muỗng canh hành tím băm và nước cốt chanh, 1 muỗng canh dầu ô liu, 1/2 muỗng canh sốt ớt cay và 2 muỗng canh bạch hoa băm nhỏ). Nó chắc chắn cần một nước sốt với nó. Lần tới tôi sẽ thử nước sốt thì là. Chúng không hề khô chút nào – Tôi phải đảo chúng một cách rón rén trong chảo vì chúng quá ẩm. Một cách thú vị để nấu cá hồi. Tôi đã tải lên hình ảnh của tôi về công thức. Yummy! Cảm ơn bạn!

(532)

15/09/2003

Những thứ này thật tuyệt và chúng tôi thích chúng hơn công thức mà tôi đã sử dụng trong vài năm. Tôi đã nhân đôi công thức và theo đề xuất của những người đánh giá khác, tôi rắc vào một ít pho mát cheddar cắt nhỏ. Vì hơi khô nên mình đã cho thêm sữa vào. Vì chúng tôi cố gắng tránh đồ chiên rán, tôi đã dùng 1/4 cốc và múc chúng vào hộp bánh muffin đã được xịt nhanh bằng dầu. Tôi nướng chúng ở 350º trong khoảng 40 phút. Tôi phục vụ chúng với nước sốt chanh từ trang web này. Công thức tuyệt vời, Joy!

(357)

04/08/2006

Món chả tuyệt vời! Thay đổi duy nhất mà tôi thực hiện là nướng chúng trên khay nướng (10 phút cho mỗi mặt) thay vì chiên chúng. Tôi chưa bao giờ sử dụng muối cần tây cho bất cứ thứ gì khác ngoài nước ép cà chua và pho mát khai vị hình khối: một sai lầm lớn! Nó thực sự thêm một hương vị thú vị cho hỗn hợp.

(229)

25/11/2005

Những món này rất ngon! Tôi đã sử dụng khoai tây nghiền thật (không có bơ hoặc sữa) thay vì khoai tây nghiền. Chúng không hề khô khan một chút nào. Chắc chắn sẽ làm cho thời gian và thời gian một lần nữa.

(156)

03/02/2005

Công thức rất tốt! Tôi thực sự đã nhân đôi công thức, loại bỏ tất cả xương và da sau khi để ráo nước trong hộp cá hồi. Tôi đã sử dụng thì là tươi, vụn bánh quy giòn, một ít gia vị bay già, hành lá (chỉ có 3 củ thái nhỏ) và tôi không có bất kỳ mảnh khoai tây nào, vì vậy tôi đã ném vào một vài nắm khoai tây băm đông lạnh, và làm lớn chả (cỡ bánh hamburger). Tôi chiên chúng trong dầu hạt cải trong chảo điện của tôi cho đến khi chúng có màu nâu và giòn. Chúng rất ngon! Những món này rất tuyệt với một chiếc bánh mì kẹp thịt với sốt mayo, cà chua và rau diếp, và tôi thậm chí đã ăn một ít thức ăn thừa cho bữa trưa hôm nay chỉ với một ít nước sốt trang trại dưa chuột và không có bánh mì kẹp thịt! Vừa ngon vừa thừa, nhưng không giòn như sau khi hâm trong lò vi sóng, mà còn ngon bằng! Cảm ơn cho một công thức tuyệt vời!

(144)

07/10/2003

Tôi và gia đình YÊU THÍCH những miếng chả này! Tôi đã thực hiện một vài điều chỉnh theo các đánh giá khác – cần tây tươi, 1/8 c. phô mai cheddar sắc nét, vụn bánh mì đơn giản với bà Dash và một chút nước chanh – wow, họ ăn ngon quá. Không tanh chút nào và bong ra khi tan trong miệng. Không có gì có thể áp đảo được công thức này, tất cả các thành phần đều hòa quyện với nhau rất độc đáo. Cảm ơn, đó là một thủ môn !!!

(104)

02/10/2007

Thay thế cá hồi tươi luộc chín (ngâm rượu và nước) và khoai tây cắt nhỏ đông lạnh (rã đông). Đã thêm một muỗng cà phê. của mù tạt Dijon. Xào tỏi băm và hành tây trong bơ để tạo hương vị dịu trước khi thêm vào hỗn hợp cá hồi. Đập chả vào chảo chiên và nướng xong trên khay nướng trong lò vì bánh phồng lên rất đẹp và chín đều nếu nướng. Được phục vụ với Dill Dip II từ trang web này.

(94)

03/04/2003

Chúng tôi chỉ yêu thích công thức này !!! Tôi chỉ thực hiện một vài điều chỉnh và chúng trở nên hoàn hảo. Tôi đã sử dụng cá hồi tươi (khoảng 1 1/2 lbs.) Tôi cũng thêm một chút vụn bánh mì để giữ tốt hơn khi chiên. Tôi đã làm theo chính xác phần còn lại của công thức. Khoai tây chiên là một bổ sung tuyệt vời cho chả cá hồi thông thường. Chúng có màu nâu và giòn đẹp mắt ở bên ngoài và mềm ở bên trong. Cảm ơn rất nhiều cho ý tưởng tuyệt vời của bạn!

(80)

24/02/2003

Những thứ này ổn nhưng tôi sẽ không sử dụng công thức này nữa.

Continue reading

Nồi tức thì & reg;  Ớt nhồi thịt bò
NEXT

Ớt nhồi thịt bò

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Ớt nhồi thịt bò  Vì nồi áp suất điện ngày nay rất linh hoạt, bạn có thể chế biến các món ăn đa dạng như món ớt chuông nhồi này. Phủ lên trên […]
Ức gà Parmesan giòn nhanh
PREVIOUS

Ức gà chiên phô mai Parmesan giòn ngon

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Ức gà chiên phô mai Parmesan giòn ngon Đây là những món ăn ngon, dễ dàng, nhanh chóng và rất linh hoạt! Ăn chúng bình thường, phủ lên với nước sốt mì Ý […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now