Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Chả cá hồi khoai tây Những đứa trẻ của tôi không thích bất cứ thứ gì tanh. Tôi đã đánh cắp cái này của họ và họ thích nó. Tôi phục vụ chúng như đồ ăn nhẹ, bánh mì, hoặc như bữa tối với cơm và rau ở bên cạnh. Cá nhân tôi thích nhúng chúng trong cải ngựa và ăn nhẹ !! Hy vọng bạn thích họ.
Bánh cá
-
Bánh cá hồi Maroc với sốt mayonnaise tỏi
Đánh giá: 4,25 sao167
-
Chả cá hồi
Đánh giá: 4,23 sao110
-
Bánh cá hồi khoai tây cắt nhỏ
Đánh giá: 4,56 sao46
-
Chả cá hồi I
Đánh giá: 4,56 sao578
-
Chả cá hồi Oregon
Đánh giá: 4,52 sao620
Seasoned Salmon PattieNhận xét (637)
Đánh giá tích cực hữu ích nhất
Đánh giá: 5 sao
02/01/2010
Tôi thích công thức này! Thật là một sự chuyển đổi tuyệt vời so với cách làm chả cá hồi nhàm chán cũ! Đây là nơi tôi bối rối … có vẻ như rất nhiều người hâm mộ allrecipes không thực sự “đánh giá” công thức như đã gửi mà thay vào đó, hoàn toàn viết lại toàn bộ công thức cho phù hợp với bản thân và sau đó cho các món ăn đó bốn hoặc năm sao. Đây có phải là cách nó được thực hiện? Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh giá một công thức dựa trên các thành phần được liệt kê chứ không phải một công thức “mới” đã được chỉnh sửa cho đến khi nó không giống với công thức gốc!
Hữu ích
(1147)
Bài đánh giá quan trọng hữu ích nhất
Ellen
Đánh giá: 3 sao
24/02/2003
Những thứ này ổn nhưng tôi sẽ không sử dụng công thức này nữa.
Hữu ích
(20)
791 đánh giá
- 5giá trị sao:499
- 4giá trị sao:206
- 3giá trị sao:53
- 2giá trị sao:19
- 1giá trị sao:14
Hữu ích nhấtTích cực nhấtÍt tích cực
Mẹ của Lucy
Đánh giá: 5 sao
02/01/2010
Tôi thích công thức này! Thật là một sự chuyển đổi tuyệt vời so với cách làm chả cá hồi nhàm chán cũ! Đây là nơi tôi bối rối … có vẻ như rất nhiều người hâm mộ allrecipes không thực sự “đánh giá” công thức như đã gửi mà thay vào đó, hoàn toàn viết lại toàn bộ công thức cho phù hợp với bản thân và sau đó cho các món ăn đó bốn hoặc năm sao. Đây có phải là cách nó được thực hiện? Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh giá một công thức dựa trên các thành phần được liệt kê chứ không phải một công thức “mới” đã được chỉnh sửa cho đến khi nó không giống với công thức gốc!
Hữu ích
(1147)
Melissajean
Đánh giá: 5 sao
16/01/2006
Chúng rất ngon và thú vị để làm. Tôi đã sử dụng nó như một cơ sở và điều chỉnh công thức theo ý thích của tôi. Tôi nướng một ít cá hồi tươi và cắt nhỏ thay vì dùng cá hồi đóng hộp. Trộn 1/2 chén vụn bánh mì panko, trứng và 2 củ hành lá cắt lát thay vì hành tây thông thường. Thêm 1 muỗng canh mỗi dijon và nước cốt chanh và một ít nước sốt ớt cay và muối cho vừa miệng. Cũng thêm khoảng 1/2 chén bột màu nâu băm nhỏ. Không có hạt cần tây hoặc thì là. Tạo hình miếng chả bằng tay ướt và nhúng thêm panko trước khi chiên trong dầu ô liu. Ăn kèm với nước sốt bạch hoa chanh từ một trang web nấu ăn khác (1 chén mayo, 1/4 chén mỗi lá hẹ cắt nhỏ và mùi tây Ý, 2 muỗng canh hành tím băm và nước cốt chanh, 1 muỗng canh dầu ô liu, 1/2 muỗng canh sốt ớt cay và 2 muỗng canh bạch hoa băm nhỏ). Nó chắc chắn cần một nước sốt với nó. Lần tới tôi sẽ thử nước sốt thì là. Chúng không hề khô chút nào – Tôi phải đảo chúng một cách rón rén trong chảo vì chúng quá ẩm. Một cách thú vị để nấu cá hồi. Tôi đã tải lên hình ảnh của tôi về công thức. Yummy! Cảm ơn bạn!
Hữu ích
(532)
BABSKITCHEN
Đánh giá: 5 sao
15/09/2003
Những thứ này thật tuyệt và chúng tôi thích chúng hơn công thức mà tôi đã sử dụng trong vài năm. Tôi đã nhân đôi công thức và theo đề xuất của những người đánh giá khác, tôi rắc vào một ít pho mát cheddar cắt nhỏ. Vì hơi khô nên mình đã cho thêm sữa vào. Vì chúng tôi cố gắng tránh đồ chiên rán, tôi đã dùng 1/4 cốc và múc chúng vào hộp bánh muffin đã được xịt nhanh bằng dầu. Tôi nướng chúng ở 350º trong khoảng 40 phút. Tôi phục vụ chúng với nước sốt chanh từ trang web này. Công thức tuyệt vời, Joy!
Hữu ích
(357)
SunFlower
Đánh giá: 5 sao
04/08/2006
Món chả tuyệt vời! Thay đổi duy nhất mà tôi thực hiện là nướng chúng trên khay nướng (10 phút cho mỗi mặt) thay vì chiên chúng. Tôi chưa bao giờ sử dụng muối cần tây cho bất cứ thứ gì khác ngoài nước ép cà chua và pho mát khai vị hình khối: một sai lầm lớn! Nó thực sự thêm một hương vị thú vị cho hỗn hợp.
Hữu ích
(229)
Michele DArcy
Đánh giá: 5 sao
25/11/2005
Những món này rất ngon! Tôi đã sử dụng khoai tây nghiền thật (không có bơ hoặc sữa) thay vì khoai tây nghiền. Chúng không hề khô khan một chút nào. Chắc chắn sẽ làm cho thời gian và thời gian một lần nữa.
Hữu ích
(156)
tonya28574
Đánh giá: 5 sao
03/02/2005
Công thức rất tốt! Tôi thực sự đã nhân đôi công thức, loại bỏ tất cả xương và da sau khi để ráo nước trong hộp cá hồi. Tôi đã sử dụng thì là tươi, vụn bánh quy giòn, một ít gia vị bay già, hành lá (chỉ có 3 củ thái nhỏ) và tôi không có bất kỳ mảnh khoai tây nào, vì vậy tôi đã ném vào một vài nắm khoai tây băm đông lạnh, và làm lớn chả (cỡ bánh hamburger). Tôi chiên chúng trong dầu hạt cải trong chảo điện của tôi cho đến khi chúng có màu nâu và giòn. Chúng rất ngon! Những món này rất tuyệt với một chiếc bánh mì kẹp thịt với sốt mayo, cà chua và rau diếp, và tôi thậm chí đã ăn một ít thức ăn thừa cho bữa trưa hôm nay chỉ với một ít nước sốt trang trại dưa chuột và không có bánh mì kẹp thịt! Vừa ngon vừa thừa, nhưng không giòn như sau khi hâm trong lò vi sóng, mà còn ngon bằng! Cảm ơn cho một công thức tuyệt vời!
Hữu ích
(144)
Bếp nhà khác
Đánh giá: 5 sao
07/10/2003
Tôi và gia đình YÊU THÍCH những miếng chả này! Tôi đã thực hiện một vài điều chỉnh theo các đánh giá khác – cần tây tươi, 1/8 c. phô mai cheddar sắc nét, vụn bánh mì đơn giản với bà Dash và một chút nước chanh – wow, họ ăn ngon quá. Không tanh chút nào và bong ra khi tan trong miệng. Không có gì có thể áp đảo được công thức này, tất cả các thành phần đều hòa quyện với nhau rất độc đáo. Cảm ơn, đó là một thủ môn !!!
Hữu ích
(104)
Jeannette
Đánh giá: 4 sao
02/10/2007
Thay thế cá hồi tươi luộc chín (ngâm rượu và nước) và khoai tây cắt nhỏ đông lạnh (rã đông). Đã thêm một muỗng cà phê. của mù tạt Dijon. Xào tỏi băm và hành tây trong bơ để tạo hương vị dịu trước khi thêm vào hỗn hợp cá hồi. Đập chả vào chảo chiên và nướng xong trên khay nướng trong lò vì bánh phồng lên rất đẹp và chín đều nếu nướng. Được phục vụ với Dill Dip II từ trang web này.
Hữu ích
(94)
JENNIFERMV
Đánh giá: 5 sao
03/04/2003
Chúng tôi chỉ yêu thích công thức này !!! Tôi chỉ thực hiện một vài điều chỉnh và chúng trở nên hoàn hảo. Tôi đã sử dụng cá hồi tươi (khoảng 1 1/2 lbs.) Tôi cũng thêm một chút vụn bánh mì để giữ tốt hơn khi chiên. Tôi đã làm theo chính xác phần còn lại của công thức. Khoai tây chiên là một bổ sung tuyệt vời cho chả cá hồi thông thường. Chúng có màu nâu và giòn đẹp mắt ở bên ngoài và mềm ở bên trong. Cảm ơn rất nhiều cho ý tưởng tuyệt vời của bạn!
Hữu ích
(80)
Ellen
Đánh giá: 3 sao
24/02/2003
Những thứ này ổn nhưng tôi sẽ không sử dụng công thức này nữa.