Giăm bông và khoai tây có vỏ

Khoai tây giăm bông ngon bổ dưỡng

Công thức ban đầu mang lại 10 phần ăn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công thức này ở nhiều thiết kế video quảng cáo thegioidohoa.com.
Danh sách kiểm tra thành phần
Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Xịt vào đĩa nướng có kích thước 9×13 inch bằng bình xịt nấu ăn.

  • Mang một nồi nước lớn để đun sôi. Thêm khoai tây đã cắt lát và nấu cho đến khi gần mềm, từ 5 đến 10 phút. Chuyển sang chao và rửa bằng nước lạnh cho đến khi đủ nguội để xử lý. Thoát nước tốt.

  • Đun chảy bơ trong chảo lớn trên lửa vừa. Thêm hành tây; nấu và khuấy cho đến khi mềm, khoảng 5 phút. Khuấy đều bột mì, mù tạt Dijon, muối và tiêu; nấu trong 1 phút. Đổ dần sữa vào, khuấy liên tục cho đến khi nước sốt sệt lại, khoảng 5 phút. Cho phô mai Cheddar vào khuấy đều cho đến khi tan chảy.

  • Xếp một nửa số khoai tây vào đáy khay nướng đã chuẩn bị. Trên cùng với 1/2 chén giăm bông cắt hạt lựu và một nửa sốt phô mai Cheddar. Lặp lại lớp khoai tây, giăm bông và nước sốt.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi mặt trên chín vàng nhẹ, khoảng 1 giờ.

Giá trị dinh dưỡng

473 calo; đạm 20g; chất bột đường 40,6g; chất béo 25,9g; cholesterol 76,7mg; natri 1024,6mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

cach nau sup khoai tay thom ngon bo duong cho ngay chay thanh dam 202108171945513407
NEXT

Cách nấu món súp khoai tây cà rốt đậm vị

Khoai tây chứa nhiều dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, vitamin B1, B2, B6. Cà rốt chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, do đó món súp khoai tây cà rốt rất tốt cho sức khỏe con người  […]
Gà xào vừng đơn giản
PREVIOUS

Gà xào vừng đơn giản

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Gà xào vừng đơn giản  Một cách lành mạnh hơn, đơn giản hơn và ngon miệng hơn với gà mè. Công thức này có thể được làm bằng bột mì thông thường hoặc […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now