Công thức ban đầu mang lại 10 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần
Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Xịt vào đĩa nướng có kích thước 9×13 inch bằng bình xịt nấu ăn.

  • Mang một nồi nước lớn để đun sôi. Thêm khoai tây đã cắt lát và nấu cho đến khi gần mềm, từ 5 đến 10 phút. Chuyển sang chao và rửa bằng nước lạnh cho đến khi đủ nguội để xử lý. Thoát nước tốt.

  • Đun chảy bơ trong chảo lớn trên lửa vừa. Thêm hành tây; nấu và khuấy cho đến khi mềm, khoảng 5 phút. Khuấy đều bột mì, mù tạt Dijon, muối và tiêu; nấu trong 1 phút. Đổ dần sữa vào, khuấy liên tục cho đến khi nước sốt sệt lại, khoảng 5 phút. Cho phô mai Cheddar vào khuấy đều cho đến khi tan chảy.

  • Xếp một nửa số khoai tây vào đáy khay nướng đã chuẩn bị. Trên cùng với 1/2 chén giăm bông cắt hạt lựu và một nửa sốt phô mai Cheddar. Lặp lại lớp khoai tây, giăm bông và nước sốt.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi mặt trên chín vàng nhẹ, khoảng 1 giờ.

Giá trị dinh dưỡng

473 calo; đạm 20g; chất bột đường 40,6g; chất béo 25,9g; cholesterol 76,7mg; natri 1024,6mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Khoai tây nghiền