in

Tôm hùm bơ Thermidor

Công thức ban đầu mang lại 2 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Cắt đôi con tôm hùm theo chiều dọc, lấy thịt ở móng và đuôi. Để sang một bên. Loại bỏ bất kỳ phần thịt nào từ đầu và để sang một bên. Cắt thịt thành từng miếng và đặt trở lại vỏ.

  • Đun chảy bơ trong chảo lớn ở lửa vừa. Thêm hành tím; nấu và khuấy cho đến khi mềm. Trộn đều nước cá, rượu trắng và kem đôi. Đun sôi và nấu cho đến khi giảm một nửa. Trộn mù tạt, nước cốt chanh, ngò tây, muối và tiêu.

  • Làm nóng lò nướng thịt của bạn.

  • Đặt nửa con tôm hùm lên chảo nướng hoặc khay nướng, rưới nước sốt lên thịt tôm hùm trong vỏ. Rắc phô mai Parmesan lên trên.

  • Hầm từ 3 đến 4 phút cho đến khi có màu vàng nâu. Phục vụ ngay lập tức.

653 calo; chất đạm 76,7g; chất bột đường 13,5g; chất béo 28g; cholesterol 322,9mg; natri 2059,6mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Cách làm món khoai tây nghiền cực đơn giản

What do you think?

Salad ngô rang Mexico với đậu đen

Salad đậu Mexico đầy đủ dinh dưỡng

Hot Dog kiểu Chicago

Hot Dog kiểu Chicago