Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Bánh hạnh nhân phô mai thơm ngon   Đây là một công thức bánh hạnh nhân và pho mát hoàn toàn đơn giản, giản dị giống như bà và mẹ tôi luôn làm. Một loại sốt trắng đơn giản, nơi bạn thêm pho mát và một vài hương vị khác với bánh hạnh nhân và vỏ khoai tây chiên. Công thức này làm rất nhiều, tôi thích làm hai cái chảo để tôi có thể lấy một cái để may một cái nồi và có một cái còn lại để cất trong tủ lạnh sau này. Đây là một công thức dễ dàng để điều chỉnh nếu bạn chỉ muốn làm một chảo. Nếu bạn chưa nấu ngay, chỉ cần để riêng phần topping cho đến khi bạn sẵn sàng cho vào lò nướng.

Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 375 độ F (190 độ C).

  • Đun sôi một nồi nước lớn có pha chút muối. Nấu mì ống khuỷu trong nước sôi, thỉnh thoảng khuấy đều cho đến khi chín nhưng săn chắc, 8 phút; làm khô hạn.

  • Đun chảy bơ trong một nồi lớn ở lửa vừa và nhỏ. Cho từ từ bột mì vào bơ, đánh bông liên tục; nấu cho đến khi có màu nâu và hỗn hợp không còn mùi bột, khoảng 5 phút. Đổ 1 cốc sữa vào hỗn hợp bột, đánh liên tục cho đến khi kết hợp hoàn toàn, khoảng 45 giây; lặp lại hai lần. Thêm 3 cốc sữa còn lại vào hỗn hợp, đánh đều. Khuấy sốt Worcestershire, bột mù tạt, bột hành tây và ớt cayenne vào hỗn hợp; nêm với muối và hạt tiêu đen.

  • Giảm nhiệt xuống thấp. Nấu nước sốt, đánh bông thường xuyên, cho đến khi nó bắt đầu đặc lại, khoảng 10 phút. Thêm khoảng một nửa gói pho mát Cheddar cắt nhỏ; khuấy liên tục cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn. Lặp lại với nửa gói pho mát Cheddar và pho mát Mỹ còn lại, khoảng 4 ounce mỗi lần. Khi phô mai đã hoàn toàn kết hợp, hãy lấy nước sốt ra khỏi nhiệt.

  • Khuấy mì ống đã ráo nước vào nước sốt phô mai để phủ. Chia macaroni giữa hai đĩa nướng 9×13 inch.

  • Trộn khoai tây chiên nghiền, 1 chén pho mát Cheddar cắt nhỏ và pho mát Parmesan vào tô. Phủ đều hỗn hợp khoai tây chiên lên trên cùng với khoai tây chiên. Phun hỗn hợp khoai tây chiên bằng bình xịt nấu ăn.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu và nước sốt sủi bọt, từ 35 đến 45 phút.

Giá trị dinh dưỡng

507 calo; chất đạm 21,5g; chất bột đường 40,2g; chất béo 30,1g; cholesterol 75,9mg; natri 783,4mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Thịt viên BBQ