in

Cá hồi hấp

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Cá hồi hấp. Cá hồi hấp nhanh chóng và dễ dàng ! Cá hồi phi lê được ngâm trong nước xốt chanh mật ong đầy hương vị và. Sau đó xếp trên một tấm nướng, rắc gia vị, và hoàn thành dưới lò nướng nóng cho đến khi vừa chín và cháy nhẹ. Nó ngon hoàn hảo!

Cá hồi luộc được bày trên một đĩa phục vụ theo hàng bốn.

Cách làm cá hồi nướng yêu thích của tôi! Từ lâu, tôi đã từng là một phần của sự kết hợp chanh mật ong với cá hồi và đây là người chiến thắng rõ ràng so với các loại nước ướp khác.

Nó làm nổi bật hoàn hảo hương vị của cá hồi và mật ong giúp khuyến khích quá trình chuyển sang màu nâu. Sau đó là sự kết hợp cuối cùng của gia vị và thêm một lớp hương vị.

Công thức này thật dễ dàng để chuẩn bị nhưng kết quả cuối cùng là hoàn toàn ấn tượng và thậm chí là nhà hàng xứng đáng.

Bạn sẽ có được một lớp bên trong mềm, bong tróc, như bơ và bên ngoài có màu nâu sẫm với các cạnh sắc nét, tương tự như hương vị nướng. Rất nhiều để yêu trong mỗi miếng ăn!

Ăn kèm với cơm dừa (hoặc cơm jasmine thường) và các loại rau xào (như ớt chuông, ngô, hành tím và bí), hoặc salad đậu đen và ngô để hoàn thành món ăn .

Ảnh trên về các nguyên liệu được sử dụng để làm cá hồi nướng với mật ong, chanh, dầu ô liu, tỏi, ngò và gia vị.

Thành phần công thức cá hồi luộc

  • 4 (7 oz) philê cá hồi không da
  • 3 muỗng canh dầu ô liu nhẹ
  • 3 muỗng canh nước cốt chanh , cộng với 2 muỗng canh vỏ chanh
  • 3 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng canh tỏi băm (3 tép)
  • 1 1/4 muỗng cà phê muối , hoặc để nếm
  • 1 muỗng cà phê tiêu đen mới xay
  • 1/2 muỗng cà phê thì là xay
  • 1/2 thìa cà phê rau mùi
  • 1 muỗng canh ngò xắt nhỏ (tùy ý)
  Bánh mì kẹp phô mai thịt nguội

Cắt dán sáu bức ảnh trình bày các bước làm nước xốt cá hồi, ngâm cá hồi trong nước xốt và xếp trên tấm nướng có lót giấy bạc. Sau đó, nó được hiển thị dưới broiler và hoàn thành.

Làm thế nào để Broil cá hồi

  1. Ướp cá hồi : Ngâm cá hồi trong nước xốt chanh mật ong ở nhiệt độ phòng từ 20 đến 30 phút.
  2. Đặt giá lò nướng, làm nóng trước lò nướng: Đặt giá lò ở giữa lò. Làm nóng gà thịt trong khoảng 5 phút.
  3. Căn chỉnh cá hồi trên khay nướng: Lấy cá hồi ra khỏi nước ướp và căn chỉnh trên khay nướng có viền đã được lót giấy bạc và bôi dầu mỡ nấu ăn (tham khảo ảnh trên).
  4. Thịt nướng : Nướng dưới gà thịt cho đến khi vừa chín tới, nếu cần thì có thể lót giấy bạc vào bất cứ lúc nào để tránh bị chín quá (thường sau 4 phút hoặc lâu hơn).

Bao lâu để nghiền cá hồi

  • Thời gian nấu có thể thay đổi khoảng 5 phút tùy thuộc vào độ dày của các phần cá hồi, nhiệt độ ban đầu của chúng trước khi cho vào lò và độ nóng của gà thịt.
  • Khi kiểm tra độ dày khác nhau, tôi thấy thường mất khoảng 7 đến 10 phút để nấu chín.
  • Bạn muốn lấy nó ra sớm hơn một chút so với bạn nghĩ vì nhiệt dư và nhiệt độ của chúng sẽ tiếp tục tăng một chút khi lấy ra khỏi lò.

Nhiệt độ mục tiêu được đề xuất cho cá hồi luộc

  • Tôi khuyên bạn nên nhắm đến nhiệt độ mục tiêu bên trong từ 125 đến 130 độ ở trung tâm cho cá hồi nướng.
  • Nhưng như một lời cảnh báo, USDA khuyến nghị nhiệt độ an toàn là 145 (mức này quá tốt đối với tôi).
  Khoai tây nướng

Hàng cá hồi nướng từ trên cao trên một đĩa phục vụ hình bầu dục màu trắng trên bề mặt đá cẩm thạch.

Mẹo hữu ích

  • Tôi nghĩ sẽ dễ dàng lột da từng miếng philê cá hồi hơn là phần bên của cá hồi, vì vậy tôi muốn cắt thành nhiều phần trước.
  • Tốt hơn là sử dụng cá hồi dày khoảng 1/4 inch đến 1/2 inch ở đây (ở trung tâm).
  • Không ướp cá hồi lâu hơn 30 phút nếu không độ chua của nước ướp sẽ bắt đầu “nấu” cá hồi và làm thay đổi kết cấu của cá.
  • Nếu bạn muốn các vùng khác của cá hồi chuyển sang màu nâu hơn nữa, bạn có thể để những vùng đó không phủ giấy bạc. Ví dụ, khi kiểm tra, tôi thấy đôi khi chỉ phần cuối bị nâu sớm, vì vậy tôi chỉ cần phủ các đầu đó bằng giấy bạc để phần ngọn có thể nâu thêm.
  • Sử dụng chất béo có điểm khói cao khi nướng cá hồi. Tôi đã thử nghiệm với bơ và chất béo có điểm khói thấp hơn và chúng bốc khói như điên dưới lò nướng thịt siêu nóng.
  • Đối với công thức này, nướng cá hồi ở giữa lò. Nếu bạn lên cao hơn nhiều, cá hồi có khả năng bị cháy ở trên vì mật ong được sử dụng ở đây.
  • Nếu bạn muốn giữ cho phần đuôi mỏng hơn không bị chín quá, bạn có thể cuộn phần đầu ngắn lại dưới chính nó khoảng 1 inch. Phần trình bày có thể không đẹp mắt nhưng nó đánh bại những món ăn quá chín.
  • Theo dõi cá hồi chặt chẽ trong quá trình nấu nướng, chúng tôi đang sử dụng một con gà thịt.
  Súp lơ Hầm nướng ít carb

Các biến thể

  • Thay thế: Sử dụng xi-rô cây phong thay cho mật ong. Chanh thay cho vôi. Ngò tây hoặc hành lá thay cho ngò.
  • Thử các loại gia vị khác: Gừng hoặc ớt bột ngọt / hun khói sẽ là những lựa chọn ngon.
  • Làm cay: Cũng rắc 1/4 đến 1/2 muỗng cà phê ớt cayenne hoặc ớt chipotle khi nêm với các loại gia vị khác.
  • Bỏ qua nước xốt : Thay vào đó, đánh các miếng phi lê sống (còn da hoặc không da) với dầu ô liu nhạt và nêm muối và tiêu, ướp khoảng 6 inch bên dưới gà thịt cho đến khi chín (khoảng 6 đến 10 phút) sau đó kết thúc cá hồi với nước sốt yêu thích (tzatziki, pesto, kem thì là, v.v.).
  • Hãy thử một loại nước xốt khác : Tôi khuyên bạn nên dùng một loại nước xốt với một ít đường, mật ong hoặc xi-rô phong để kích thích quá trình chuyển sang màu nâu và cũng có một lượng dầu vừa đủ để bảo vệ cá hồi không bị khô.

Cá hồi luộc được bày biện trên đĩa salsa ngô đậu đen và cơm trên đĩa màu xanh lam.

Thịt Taco

Bánh tacos thơm ngon bổ dưỡng

Old School Mac n 'Cheese

Bánh hạnh nhân phô mai thơm ngon