Gà và nấm của Chef John

Gà nấu nấm đậm đà hương vị

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 2 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C).

  • Ướp gà trên tất cả các mặt với muối và hạt tiêu đen xay.

  • Đun nóng dầu ô liu ở nhiệt độ vừa và cao trong chảo không có lò nướng. Đặt mặt da gà xuống chảo và nấu cho đến khi chín vàng, khoảng 5 phút.

  • Lật gà; đảo nấm với một chút muối vào chảo. Tăng nhiệt lên cao; nấu, thỉnh thoảng đảo nấm cho đến khi nấm hơi se lại, khoảng 5 phút.

  • Chuyển chảo vào lò đã làm nóng trước và nấu cho đến khi thịt gà không còn màu hồng ở giữa và nước chảy ra trong, từ 15 đến 20 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được lắp vào trung tâm sẽ đọc được 165 độ F (74 độ C). Chuyển ức gà vào đĩa và lót lều bằng giấy bạc; để qua một bên.

  • Đặt chảo trên bếp ở lửa vừa và cao; nấu và đảo nấm cho đến khi các đốm nâu bắt đầu hình thành dưới đáy chảo, khoảng 5 phút. Đổ nước vào chảo và đun sôi trong khi cạo các mảng nâu ở đáy chảo. Nấu cho đến khi nước cạn bớt một nửa, khoảng 2 phút. Loại bỏ khỏi nhiệt.

  • Cho nước tích tụ từ gà vào chảo. Khuấy bơ vào hỗn hợp nấm, khuấy liên tục cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn và kết dính.

  • Nêm với muối và hạt tiêu. Múc nước sốt nấm lên gà và dọn ra đĩa.

Giá trị dinh dưỡng

398 calo; chất đạm 28,1g; cacbohydrat 3,7g; chất béo 30,6g; cholesterol 90,8mg; natri 355,4mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

Nướng gà Parmesan ngon nhất
NEXT

Gà Nướng phô mai Parmesan thơm ngon bổ dưỡng

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Gà Nướng phô mai Parmesan thơm ngon bổ dưỡng. Cách đơn giản và ngon nhất để thực hiện món ức gà cho bữa ăn nhanh là chỉ cho nước sốt mayonnaise vào thịt […]
Mỳ Ý triệu đô
PREVIOUS

Ý tưởng nấu Mỳ Ý triệu đô

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Mỳ Ý triệu đô Sự kết hợp hoàn hảo giữa mì ống, thịt bò xay và hỗn hợp phô mai kem. Tốt không ngờ! Ăn kèm với bánh mì tỏi và salad. Thưởng […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now