Bộ sưu tập

Thành phần

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 4 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Các bước công thức chuẩn
  • Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C).

  • Cho khoai tây, dầu ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối biển và hạt tiêu vào bát. Đảo cho đến khi khoai tây được phủ đều và tỏi được phân bố đều. Chuyển sang khay nướng có viền.

  • Nướng trên giá dưới cùng của lò đã làm nóng trước, lắc 5 phút một lần để tránh bị cháy, khoảng 20 phút cho đến khi nĩa chín mềm.

Ghi chú của đầu bếp:

Lau thật khô khoai tây sau khi rửa sạch nếu không dầu sẽ không bị dính. Nếm thử ngon nhất với dầu ô liu.

Thời gian nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của khoai tây. Tôi đã sử dụng công thức này với các nhiệt độ khác nhau, chỉ cần để ý đến chúng vì chúng không mất nhiều thời gian để nấu hết.

Giá trị dinh dưỡng

193 calo; chất đạm 3,5g; cacbohydrat 30,2g; chất béo 6,9g; natri 90,6mg. Dinh dưỡng đầy đủ