in

Ớt nhồi thịt bò

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Ớt nhồi thịt bò  Vì nồi áp suất điện ngày nay rất linh hoạt, bạn có thể chế biến các món ăn đa dạng như món ớt chuông nhồi này. Phủ lên trên ớt chuông bằng kiểu trang trí yêu thích của bạn, chẳng hạn như pico de gallo. Chất nhồi cũng có thể được sử dụng cho món salad taco cũng như bánh tét hoặc bánh mì kẹp thịt.

Thành phần

Công thức nấu ăn  ban đầu mang lại 4 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Thêm dầu ô liu vào lớp lót bên trong của nồi áp suất điện đa chức năng (chẳng hạn như Instant Pot®) và chọn chức năng Xào. Cho thịt bò và hành tây vào dầu nóng và nấu cho đến khi thịt bò chín vàng và không còn màu hồng, khoảng 5 phút. Vớt ra khỏi nồi và để ráo.

  • Cho thịt bò và hành tây trở lại nồi, vẫn ở chế độ Xào. Cho nước, tương cà chua và gia vị taco vào khuấy đều . Đun sôi hỗn hợp và nấu cho đến khi đặc lại, từ 8 đến 10 phút. Đổ ớt chuông vào hỗn hợp.

  • Đổ 1 cốc nước vào lớp lót bên trong; Đặt đinh ba bên trong và đặt ớt chuông nhồi bông lên trên. Đóng và khóa nắp. Chọn áp suất cao theo hướng dẫn của nhà sản xuất; hẹn giờ trong 8 phút. Chờ 10 đến 15 phút để tạo áp lực.

  • Giải phóng áp suất một cách cẩn thận bằng cách sử dụng phương pháp tháo nhanh theo hướng dẫn của nhà sản xuất, khoảng 5 phút. Mở khóa và tháo nắp.

Giá trị dinh dưỡng

354 calo; chất đạm 22,9g; cacbohydrat 22,1g; chất béo 19,3g; cholesterol 68,5mg; natri 1052,7mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Chả cá hồi khoai tây
Chả cá hồi khoai tây

Chả cá hồi khoai tây

Thăn nội gà xé (chiên không khí)

Gà thăn xé