Hầm súp lơ nướng hai lần, ít carb

Súp lơ Hầm nướng ít carb

Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C).

  • Đun sôi một chảo nước. Thêm súp lơ và nấu cho đến khi mềm, nhưng không quá mềm, từ 3 đến 5 phút. Để ráo nước và chuyển súp lơ sang một tô lớn. Dùng máy nghiền khoai tây nghiền nhuyễn, để lại một số miếng.

  • Dự trữ 1/2 chén pho mát Cheddar và 1 muỗng canh thịt xông khói. Trộn phô mai Cheddar còn lại, các miếng thịt xông khói còn lại, phô mai kem, kem chua, hành lá, bơ, muối và hạt tiêu vào súp lơ đã nghiền trong bát. Chuyển hỗn hợp sang đĩa nướng hình vuông 8 inch. Rắc phô mai Cheddar và thịt xông khói để riêng lên trên.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi nóng và nổi bọt, 30 đến 35 phút.

Giá trị dinh dưỡng

240 calo; chất đạm 16,4g; chất bột đường 10,5g; chất béo 15,6g; cholesterol 46,3mg; natri 639,9mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

gà viên nướng
NEXT

Gà viên nướng giòn ngon thơm lừng

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Gà viên nướng giòn ngon thơm lừng  Một đứa trẻ làm hài lòng thực sự! Người lớn cũng sẽ thích công thức này cho một món khai vị ngon! Phục vụ ấm với […]
Thịt bò hầm bà
PREVIOUS

Thịt bò hầm

Như tiêu đề cho thấy, đây là công thức Thịt bò hầm của Bà tôi. Tôi đã điều chỉnh số lượng pho mát và kem chua tùy thuộc vào những gì tôi có trong tủ lạnh và nó luôn trở […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now