Mỳ Ý triệu đô

Ý tưởng nấu Mỳ Ý triệu đô

Bộ sưu tập

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 8 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C).

  • Đun sôi một nồi nước lớn có pha chút muối. Nấu mì Ý trong nước sôi, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi chín nhưng săn chắc, khoảng 12 phút. Làm khô hạn.

  • Đun nóng chảo lớn trên lửa vừa và cao. Nấu và xào thịt bò trong chảo nóng cho đến khi chín vàng và giòn, 5 đến 7 phút; xả và loại bỏ dầu mỡ. Chuyển sang tô và trộn nước sốt mì Ý vào thịt bò xay.

  • Đặt một nửa lát bơ vào đáy của đĩa thịt hầm có kích thước 9×13 inch. Rải một nửa mì spaghetti vào đĩa. Trộn phô mai, phô mai kem và kem chua với nhau trong một cái bát; phết hỗn hợp lên mì Ý. Lớp spaghetti còn lại lên trên hỗn hợp kem. Trên cùng với những miếng bơ còn lại.

  • Đổ hỗn hợp thịt bò xay lên trên mì Ý và dàn đều để đậy nắp soong.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 30 phút. Phết phô mai Cheddar lên trên soong và tiếp tục nướng cho đến khi phô mai chảy ra và chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 15 phút nữa.

Giá trị dinh dưỡng

618 calo; chất đạm 28,4g; cacbohydrat 30,8g; chất béo 42,2g; cholesterol 136,4mg; natri 721mg. Dinh dưỡng đầy đủ.

Continue reading

Gà và nấm của Chef John
NEXT

Gà nấu nấm đậm đà hương vị

Video công thức gà nấu nấm này là một thử nghiệm trong sự kiểm soát bản thân cực độ; Tôi muốn thử sức mình để làm một công thức gà và nấm chỉ sử dụng gà và nấm. Công thức […]
Gà nướng và bí ngòi
PREVIOUS

Gà nướng bí đỏ thơm ngon

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Gà nướng bí đỏ thơm ngon  Gà nướng bí đỏ luôn ngon nếu kèm một vài miếng chanh, có thể để vắt nước cốt chanh lên gà, bí quyết này làm ẩm da […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now