in

Thịt bò hầm

Như tiêu đề cho thấy, đây là công thức Thịt bò hầm của Bà tôi. Tôi đã điều chỉnh số lượng pho mát và kem chua tùy thuộc vào những gì tôi có trong tủ lạnh và nó luôn trở nên tuyệt vời! Mẹ tôi đã gợi ý rằng điều này được tạo ra như một cách để sử dụng các nguyên liệu trong tủ lạnh.

Bộ sưu tập

Công thức ban đầu mang lại 6 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Đun nóng chảo lớn trên lửa vừa và cao. Nấu và xào thịt bò trong chảo nóng cho đến khi chín vàng và giòn, 5 đến 7 phút; xả và loại bỏ dầu mỡ. Trộn đường, muối, muối tỏi và sốt cà chua vào thịt bò xay; đun nhỏ lửa cho đến khi hương vị hòa quyện, khoảng 20 phút. Lấy chảo ra khỏi nhiệt, đậy nắp chảo và để nguội đến nhiệt độ phòng.

  • Đun sôi một nồi nước lớn có pha chút muối. Nấu mì trứng trong nước sôi, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi chín nhưng săn chắc lại, khoảng 5 phút. Để ráo và làm nguội nhẹ.

  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Bôi mỡ vào đĩa thịt hầm 9×13 inch.

  • Trộn kem chua, pho mát kem và hành tây trong một cái bát.

  • Múc một nửa mì vào đĩa thịt hầm đã chuẩn bị sẵn; trên cùng với một nửa hỗn hợp kem chua. Dùng thìa múc một nửa hỗn hợp thịt bò xay lên trên lớp kem chua. Lặp lại lớp với các thành phần còn lại. Thịt hầm với pho mát Cheddar.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi phô mai Cheddar chuyển sang màu nâu, từ 25 đến 30 phút.

Giá trị dinh dưỡng

519 calo; chất đạm 24,5g; cacbohydrat 39,4g; chất béo 29,8g; cholesterol 120,1mg; natri 1596,6mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Thịt viên BBQ
Nồi nấu chậm Dứa-Thịt viên BBQ

Thịt viên BBQ

Hầm súp lơ nướng hai lần, ít carb

Súp lơ Hầm nướng ít carb