in

Tôm nướng tỏi và phô mai Parmesan

Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Xịt dung dịch chống dính vào đĩa nấu bằng thủy tinh có kích thước 9×13 inch.

  • Cho vụn bánh mì, pho mát Parmesan, rau mùi tây và bột tỏi vào một túi nhựa lớn có nắp đậy. Đậy kín và lắc để trộn các thành phần với nhau. Cho tôm vào và lắc đều.

  • Xếp tôm phẳng vào đĩa nướng đã chuẩn bị. Rắc bất kỳ hỗn hợp vụn bánh mì nào còn lại trong túi. Rưới bơ tan chảy lên trên.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bắt đầu giòn, từ 15 đến 20 phút. Chuyển sang chế độ ninh cho đến khi topping có màu nâu nhạt, từ 2 đến 3 phút.

Lưu ý của món ăn:

Bạn có thể dùng vụn bánh mì panko nếu thích.

Giá trị dinh dưỡng

334 calo; chất đạm 30,1g; cacbohydrat 21,2g; chất béo 13,7g; cholesterol 202,2mg; natri 779,4mg. Dinh dưỡng đầy đủ
  Ớt nhồi thịt bò
Nướng Pasta Kem với Cà chua Cherry và Húng quế

Pasta sốt kem cà chua thơm ngon cho bé

The Farmer's Frittata (Trứng tráng kiểu Ý)

Trứng tráng kiểu Ý