The Farmer's Frittata (Trứng tráng kiểu Ý)

Trứng tráng kiểu Ý

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 6 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Kết hợp bí xanh và bí mùa hè trong một cái bát và rắc 2 muỗng canh muối kosher lên trên; quăng cho đến khi tất cả mọi thứ được phủ đều. Để yên trong 15 phút, thỉnh thoảng lật.

  • Rửa thật sạch bí với nước lạnh cho hết muối; chuyển sang chao và để ráo nước trong 15 phút.

  • Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo cách nhiệt 10 inch ở lửa vừa. Thêm thịt xông khói và nấu cho đến khi chín vàng và gần như giòn, khoảng 5 phút.

  • Trong khi nấu thịt xông khói, trộn trứng, 1/4 thìa cà phê muối kosher, tiêu đen, ớt cayenne và hành lá với một cái nĩa trong một cái bát lớn.

  • Tăng nhiệt trên thịt xông khói lên mức cao vừa; ớt và hành tím và một chút muối. Nấu và khuấy cho đến khi ớt bắt đầu mềm và hành chuyển sang màu trong, khoảng 3 phút. Thêm bí đã ráo nước và cẩn thận khuấy đều với nhau; nấu cho đến khi bí vừa mềm, khoảng 5 phút.

  • Trong khi đó, đặt một giá lò nướng cách nguồn nhiệt khoảng 6 inch và làm nóng trước lò nướng thịt của lò.

  • Quăng phô mai Cheddar vào chảo và đổ hỗn hợp trứng lên trên. Dùng thìa khuấy đều (giống như cách bạn làm trứng bác) cho đến khi nó bắt đầu đặc lại, trong vòng 30 đến 45 giây. Lắc nhẹ chảo để lắng trong và tắt bếp. Dùng thìa ấn các cạnh xuống một chút và rắc phô mai dê lên trên. Rưới 1 muỗng canh dầu ô liu còn lại.

  • Đặt dưới lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi bề mặt hơi nâu và sờ vào thấy chắc thịt, từ 2 đến 3 phút.

  • Rắc thêm hành lá và để nguội trong 5 phút trước khi chuyển ra đĩa.

Ghi chú của đầu bếp:

Đảm bảo rằng bạn cắt bí thành hình khối 3/4 inch vì đó là kích thước lý tưởng. Việc ngâm muối cho bí là cực kỳ quan trọng – đừng bỏ qua bất kỳ bước nào!

Bạn có thể dùng lá hẹ thay cho hành lá, hoặc bỏ bã cũng được. Bạn có thể thêm các loại thảo mộc khác nếu muốn nhưng giữ cho món frittata này đơn giản là một trong những bí mật của nó.

Nếu bạn không ăn thịt, hãy bỏ thịt ba chỉ ra ngoài. Bạn có thể dùng ớt cay thay vì ớt ngọt.

Giá trị dinh dưỡng

278 calo; chất đạm 17g; chất bột đường 7g; chất béo 20,8g; cholesterol 274,5mg; natri 2291,9mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

Salad ngô rang Mexico với đậu đen
NEXT

Salad đậu Mexico đầy đủ dinh dưỡng

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện món Salad đậu Mexico.  Công thức nước sốt mang phong cách Mexico thật tươi mát và ngon miệng. … Sốt giấm đen Balsamic với vị chua dịu, không bị gắt hẳn đã trở […]
Tỏi-Tôm Parmesan
PREVIOUS

Tôm nướng tỏi và phô mai Parmesan

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Tôm nướng tỏi và phô mai Parmesan Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 4 phần ăn Danh sách kiểm tra thành phần Phun xịt nonstick 1 cốc vụn bánh mì khô […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now