Đây là những món ăn ngon, dễ dàng, nhanh chóng và rất linh hoạt! Ăn chúng bình thường, phủ lên với nước sốt mì Ý yêu thích của bạn, hoặc cắt lát trên món salad Caesar.

Kiểm tra tóm tắt công thức

Công thức ban đầu mang lại 4 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C). Lót một tấm nướng bằng giấy nhôm và xịt bằng bình xịt nấu ăn.

  • Đánh đều vụn bánh mì, pho mát Parmesan, ớt bột, muối và hạt tiêu đen với nhau trong một chiếc bát nông. Khuấy bơ, rượu trắng, mù tạt và tỏi với nhau trong một bát khác.

  • Nhúng từng nửa ức gà vào hỗn hợp bơ đun chảy; ép vào hỗn hợp vụn bánh mì để áo đều. Đặt gà tẩm bột thành một lớp trên khay nướng đã chuẩn bị. Vỗ nhẹ hỗn hợp vụn bánh mì còn thừa lên ức gà.

  • Nướng gà trong lò đã làm nóng trước cho đến khi không còn màu hồng ở giữa và nước chảy ra trong, khoảng 20 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được lắp vào trung tâm phải đọc ít nhất là 165 độ F (74 độ C).

Giá trị dinh dưỡng

271 calo; chất đạm 27,7g; chất bột đường 10,4g; chất béo 13,8g; cholesterol 93,4mg; natri 462,5mg. Dinh dưỡng đầy đủ

27/09/2016

Chỉ có một sự thay đổi là tôi sẽ giã thịt gà trước nếu đó là phần ức lớn, và tôi cũng sẽ đặt gà lên giá trong chảo nướng và lật nửa chừng để phần dưới cũng giòn. Tho rất ngon và tôi chắc chắn sẽ làm lại!

02/11/2015

Hương vị tuyệt vời và siêu dễ chuẩn bị! Ngay cả đứa con gái bốn tuổi của tôi cũng liếm đĩa của nó.

27/03/2019

Công thức tuyệt vời. Tôi đã thêm một lòng trắng trứng vào hỗn hợp bơ / Dijon. Ức gà chảy ra ẩm và mềm. Ngoài ra, công thức tương tự cũng rất hiệu quả với món sườn heo rút xương cắt dày.
Hữu ích
(7)
Nó thật tuyệt vời! Tôi đã làm nó chính xác như công thức và tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Thịt gà rất dễ làm mềm và có hương vị tuyệt vời! Tôi chắc chắn sẽ thêm nó vào công thức nấu ăn gà của tôi.

(7)

21/07/2015

Thật là tuyệt! Tôi không sử dụng rượu vang trắng nhưng tôi đã tìm thấy một loại mù tạt Dijon đã có rượu trắng trong đó nên đã làm tốt công việc. Tôi đã mua gà “milanesa”, tức là phần ức đã được làm mỏng. Tuy nhiên, sau khi nấu, tôi nhận ra rằng tôi vẫn nên làm mỏng nó hơn vì cuối cùng tôi đã nấu gà trong khoảng 30 phút thay vì 20.

(6)

08/05/2014

Quan sát kỹ quá trình này để bánh mì chuyển sang màu nâu rất nhanh. Tôi thích thêm mù tạt Dijon.