NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Rong nho: 200g
- Cà chua bi: 80g
- Bắp cải tím: 50g
- Bơ: 1 trái
- Thanh cua: 4 cây
- Xà lách búp: 2 cây
- Mù tạt xanh: 1m
- Ngò tây
- Tương cà, tương ớt, ớt bột
- Xốt Mayonnaise
SƠ CHẾ
– Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu 1cm. Thanh cua xé nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Bắp cải tím cắt sợi. Xà lách búp rửa sạch, để ráo.
– Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt, 1/2M tương cà, 1m mù tạt và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
THỰC HIỆN
Trộn đều và nhẹ tay bơ, cà chua bi, bắp cải tím với xốt.
CÁCH DÙNG
Cho món salad trộn lên từng lá xà lách, thêm thanh cua xé, rong nho, ngò tây và ớt bột lên trên.
MÁCH NHỎ
– Chọn rong nho còn xanh tươi và dùng trong ngày, không nên bảo quản trong tủ lạnh.
– Không trộn rong nho vì sẽ làm mất nước trong rong nho.