Salad rong nho

Salad rong nho dễ làm

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Salad rong nho dễ làm. Cách làm Salad rong nho đơn giản mà lại tươi ngon hấp dẫn, sử dụng rong biển với hương vị đặc trưng làm thành phần chính
Salad rong nho
Món salad rong nho này có nguyên liệu chính là rong nho- một loài rong biển quý, hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng kháng khuẩn, nhuận trường và bổ máu, giúp phòng chống và cải thiện các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, béo phì và bướu cổ, kết hợp với mayonnaise tạo nên món ăn có vị rất lạ nhưng rất hài hòa với xốt chua béo từ mayonnaise Aji-mayo và hương ớt hơi nồng, vô cùng ngon miệng.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Rong nho: 200g
  • Cà chua bi: 80g
  • Bắp cải tím: 50g
  • Bơ: 1 trái
  • Thanh cua: 4 cây
  • Xà lách búp: 2 cây
  • Mù tạt xanh: 1m
  • Ngò tây
  • Tương cà, tương ớt, ớt bột
  • Xốt Mayonnaise

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu 1cm. Thanh cua xé nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Bắp cải tím cắt sợi. Xà lách búp rửa sạch, để ráo.

– Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt, 1/2M tương cà, 1m mù tạt và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Trộn đều và nhẹ tay bơ, cà chua bi, bắp cải tím với xốt.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho món salad trộn lên từng lá xà lách, thêm thanh cua xé, rong nho, ngò tây và ớt bột lên trên.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn rong nho còn xanh tươi và dùng trong ngày, không nên bảo quản trong tủ lạnh.

– Không trộn rong nho vì sẽ làm mất nước trong rong nho.

TAGS

Continue reading

Cơm chiên chay
NEXT

Cơm chiên chay dễ ăn

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Cơm chiên chay . Cách làm cơm chiên chay đơn giản mà ngon, vẫn đảm bảo để mọi người “no bụng” dù là ăn sáng, ăn trưa hay bữa tối đều được. Dễ 4 ngườiKhẩu […]
Miến xào lươn chay
PREVIOUS

Miến xào lươn chay dễ làm

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Miến xào lươn chay dễ làm Có hai cách làm lươn chay: làm lươn chay từ nấm kim châm loại lớn vào lá tảo, và làm từ nấm hương to. Dễ 4 ngườiKhẩu phần   Yêu […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now