Nướng gà Parmesan ngon nhất

Gà Nướng phô mai Parmesan thơm ngon bổ dưỡng

Công thức ban đầu mang lại 6 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C).

  • Phủ dầu ô liu lên đáy đĩa hầm 9×13 inch, rắc tỏi và ớt đỏ thái sợi.

  • Xếp ức gà xuống dưới đĩa và rưới nước sốt marinara lên gà. Rắc húng quế lên trên nước sốt marinara, và trên cùng với một nửa pho mát mozzarella, tiếp theo là một nửa pho mát Parmesan. Rắc bánh mì nướng lên trên, sau đó phủ một lớp phô mai mozzarella và phô mai Parmesan còn lại lên trên.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi phô mai và bánh mì nướng chín vàng và gà không còn màu hồng bên trong, khoảng 35 phút đến một giờ, tùy thuộc vào hình dạng và độ dày của ức gà của bạn. Một nhiệt kế đọc tức thì được cắm vào phần dày nhất của ức gà phải đọc ít nhất 160 độ F (70 độ C).

Ghi chú của đầu bếp:

Dùng thêm sốt marinara nếu thích. Và Parmesan giả sẽ không có vị giống nhau… hãy mua một ít Parmigiano-Reggiano thật!

Giá trị dinh dưỡng

477 calo; chất đạm 40,3g; chất bột đường 28g; chất béo 21,7g; cholesterol 100,2mg; natri 1022,4mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

Nướng Pasta Kem với Cà chua Cherry và Húng quế
NEXT

Pasta sốt kem cà chua thơm ngon cho bé

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Pasta sốt kem cà chua thơm ngon cho bé Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 6 phần ăn Danh sách kiểm tra thành phần 1 gói (16 ounce) mì ống penne […]
Gà và nấm của Chef John
PREVIOUS

Gà nấu nấm đậm đà hương vị

Video công thức gà nấu nấm này là một thử nghiệm trong sự kiểm soát bản thân cực độ; Tôi muốn thử sức mình để làm một công thức gà và nấm chỉ sử dụng gà và nấm. Công thức […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now