Enchiladas thịt bò ngon nhất

Thịt bò Enchiladas

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 8 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C).

  • Nấu và xào thịt bò với hành tây trên lửa vừa cho đến khi thịt vụn và không còn màu hồng, khoảng 10 phút. Xả dầu mỡ. Khuấy 1 chén pho mát Cheddar, kem chua, mùi tây, gia vị taco , lá oregano và tiêu đen vào thịt bò xay cho đến khi pho mát tan chảy. Trộn với sốt enchilada, ớt bột, tỏi và muối; Đun sôi, giảm lửa nhỏ và đun cho đến khi nước sốt thịt hơi sệt lại, khoảng 5 phút.

  • Đặt bánh tortilla lên bề mặt làm việc và múc khoảng 1/4 chén nước sốt thịt xuống giữa bánh tortilla. Trên cùng nước sốt thịt với 1 thìa đậu đen và rắc ô liu đen. Cuộn bánh tortilla lên, bọc kín nhân bánh và đặt cạnh đường nối xuống thành đĩa nướng có kích thước 9×13 inch. Lặp lại với bánh ngô còn lại. Múc bất kỳ nước sốt thịt còn lại lên trên bánh bao và rải đậu đen và ô liu đen còn lại lên trên. Rắc bánh ngô với 1/4 cốc pho mát Cheddar.

  • Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi lớp phủ phô mai chảy ra, enchiladas và nước sốt sủi bọt, từ 20 đến 22 phút. Để yên 5 phút trước khi phục vụ.

583 calo; chất đạm 33g; cacbohydrat 46,1g; chất béo 29,2g; cholesterol 93,7mg; natri 1216,3mg. Dinh dưỡng đầy đủ

Continue reading

cach nau canh bau voi tom ca nha khen ngon
NEXT

7 mẹo nấu tôm thông minh bạn nên biết

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện 7 mẹo nấu tôm thông minh bạn nên biết 1. Mua gì: Tôm tươi hoặc đông lạnh Bạn sẽ tiết kiệm tiền và linh hoạt hơn khi mua tôm đông lạnh còn nguyên vỏ và […]
Thăn nội gà xé (chiên không khí)
PREVIOUS

Gà thăn xé

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện Gà thăn xé. Món gà này đập cốm ngày nào và công thức rất đơn giản. Tôi có xu hướng sử dụng thăn gà nhưng bạn có thể sử dụng ức gà cắt […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now