Nướng Pasta Kem với Cà chua Cherry và Húng quế

Pasta sốt kem cà chua thơm ngon cho bé

Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 6 phần ăn
Danh sách kiểm tra thành phần

Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra hướng dẫn
  • Đun sôi một nồi nước lớn có pha chút muối. Thêm penne và nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mềm nhưng săn chắc trong khoảng 11 phút. Để ráo, chắt lấy 1 cốc nước nấu.

  • Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn ở lửa vừa và nấu hành tây cho đến khi mềm và trong khi hành tây đang nấu, khoảng 5 phút. Thêm tỏi và nấu thêm 30 giây. Cho nước sốt cà chua và bột cà chua vào khuấy đều và nấu cho đến khi bớt hơi, khoảng 5 phút. Thêm kem và pho mát Parmesan và nêm muối, tiêu và đường.

  • Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C). Bôi mỡ món nướng.

  • Khuấy một ít nước nấu mì ống vào nước sốt và thêm penne đã nấu chín. Tắt lửa và cho cà chua bi, 1/2 phô mai mozzarella và húng quế vào đảo đều. Đổ hỗn hợp penne vào đĩa nướng đã chuẩn bị và phủ một lớp pho mát mozzarella còn lại.

  • Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi phô mai chảy ra, khoảng 20 phút.

Giá trị dinh dưỡng

532 calo; chất đạm 21,4g; cacbohydrat 67,8g; chất béo 21,2g; cholesterol 61,7mg; natri 779,8mg. Dinh dưỡng đầy đủ. Bên cạnh các khóa học nấu ăn giá trị dinh dưỡng cao, chúng tôi cũng mang đến nhiều khóa thiết kế website trọn gói ngay tại đây.

Continue reading

Tỏi-Tôm Parmesan
NEXT

Tôm nướng tỏi và phô mai Parmesan

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Tôm nướng tỏi và phô mai Parmesan Công thức nấu ăn ban đầu mang lại 4 phần ăn Danh sách kiểm tra thành phần Phun xịt nonstick 1 cốc vụn bánh mì khô […]
Nướng gà Parmesan ngon nhất
PREVIOUS

Gà Nướng phô mai Parmesan thơm ngon bổ dưỡng

Cùng vào bếp với nauan.com.vn thực hiện  Gà Nướng phô mai Parmesan thơm ngon bổ dưỡng. Cách đơn giản và ngon nhất để thực hiện món ức gà cho bữa ăn nhanh là chỉ cho nước sốt mayonnaise vào thịt […]

Our newsletter

Subscribe to our weekly newsletter & keep up with our latest recipes and organized workshops. You can unsubscribe at any time.

[contact-form-7 id=”2487″ title=”Email subscription – Tiny”]

You may also like these too

Hey! I’m Kathy

Come join me in my culinary adventures where we’ll be using simple, fresh ingredients and transforming them into sophisticated and elegant meals for the everyday home cook.

Popular now

Trending now